เทคโนโลยีนวัตกรรม

TECHNOLOGICAL INNOVATION

RACING

RACING

สำหรับใช้ในการแข่งขัน

Exclusive Racing Chain ออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้ในการแข่งขัน ซึ่งใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้มีความแข็งแรง น้ำหนักเบา รองรับแรงกระชากได้ดี และประสิทธิภาพสูง

DIRECT

DIRECT

ออกแบบโดยเฉพาะของ D.I.D ซึ่งเกิดจากประสบการณ์ของการพัฒนาใน MotoGP

ตอบสนองเร็วขึ้น ลดการสูญเสียกำลัง ควบคุมคล่องตัว โดยเน้นที่ความรู้สึกของผู้ขับขี่ซึ่งยากต่อการวัดปริมาณ และเพื่อปรับปรุงความแข็งแกร่งของพื้นที่ที่ใช้จริงในการเร่งความเร็วและลดความเร็ว เราจึงนำการออกแบบพิเศษสำหรับแต่ละขนาด การเลือกวัสดุ และกระบวนการผลิตมาใช้อย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อตอบสนองต่อ ความรู้สึกของผู้ขับขี่

X-RING
X-RING
X-RING

X-RING

ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงโดยลดแรงเสียดทาน

X-ring ที่ได้รับสิทธิบัตรของ DID ช่วยลดความต้านทานการเลื่อนขึ้น 50% เมื่อเทียบกับโซ่ O-ring ของแท้ ซึ่งช่วยให้วิ่งได้อย่างราบรื่นและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิง * ยิ่งตัวเลขน้อย ความเสียดทานยิ่งต่ำ = การสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำและการตอบสนองสูง

T-RING
T-RING

T-RING

ลูกยาง T-Ring

เป็นลูกยางลักษณะพิเศษ ที่กักเก็บน้ำมันได้ดี ลดแรงเสียดทานและให้ตัวได้ดีกว่า O-Ring ทนทานต่อการสึกหรอ สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่าโซ่ที่ไม่มีลูกยาง (Non-O-Ring) • Friction Index แรงเสียดทานน้อย, ทำให้การตอบสนองได้ดี และอัตราการกินน้ำมันจะน้อยลง • T-Ring ทนต่อการสึกหรอมากกว่า O-Ring, อายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ก็สูงขึ้นด้วย

O-RING
O-RING

O-RING

ลูกยาง O-Ring

เป็นลูกยางลักษณะทั่วไป ปกติเป็นจุดเริ่มต้นของโซ่ลูกยาง สามารถกักเก็บน้ำมัน ลดเสียงดัง ทนทานต่อการสึกหรอ สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่าโซ่ที่ไม่มีลูกยาง (Non-O-Ring) อายุการใช้งานยาวนาน

SOLID BUSH

SOLID BUSH

ปลอกสลักไร้รอยต่อ

ปลอกสลัก Solid Bush มีความทนทานต่อการสึกหรออย่างมาก ซึ่งมีพื้นผิวที่เรียบ กลม ไร้รอยต่อ และสามารถเสียดสีได้อยากลงตัว

SDH PIN

SDH PIN

ความแข็งของสลัก

กระบวนการ SDH Pin ทำให้เกิดชั้น Chromium Carbide ที่แข็งมากบริเวณพื้นผิวหน้าสลัก แต่ในขณะเดียวกันแกนด้านในของสลักยังคงความอ่อน เพื่อรองรับแรงดึงจากการกระชาก