20 มิถุนายน 2566

ประชาสัมพันธ์

SuperbikeMag.Com Academy Trackday & Trophy 2023 สนาม 1 ระเบิดความมันส์ที่ พีระเซอร์กิต พัทยา

SuperbikeMag.Com Academy Trackday & Trophy 2023 สนาม 1 ระเบิดความมันส์ที่ พีระเซอร์กิต พัทยา

20 มิถุนายน 2566

     DID ร่วม กิจกรรม SuperbikeMag.Com Academy Trackday & Trophy 2023 สนามแรกของปี รถเข้าร่วมเกือบครึ่งพัน และในกิจกรรมมีการเรียนการสอนขี่ในสนามแข่งขัน การซ้อม และการแข่งขัน พร้อมถ้วยรางวัล และของรางวัลมากมาย กิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 11 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งมีทีมผู้สอนที่มีดีกรีแชมป์รายการทางเรียบหลายคน รวมถึงมีการซ้อมรถของรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถสปอร์ตทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก รถออโต้เมติกสายพาน และไฮไลท์คือรถซูเปอร์โมโตหรือรถโมตาด และยังมีค่ายรถชั้นนำทั้ง Yamaha, Honda, KTM, Ducati มาจัดให้ลูกค้าของค่ายนั้นๆ ได้ลงซ้อมและแข่งขันอีกด้วย 

      ซึ่ง DID ร่วมออกบูธในงาน ซึ่งมีทั้งส่วนลดและล้าง ขัดทำความสะอาด และเคลือบโซ่ สเตอร์ ให้ฟรี และนอกเหนือจากนี้ยังมีบูธผลิตภัณฑ์ชั้นนำต่างๆ ยกขบวนมาให้ได้ชมได้จับจองสินค้ากันถึงขอบแทร็คไม่ว่าจะเป็น Pirelli, Brembo , Ohlins, BS Batterry, Silkolene, Mooneye, Showa, หมวก Noland, หมวก Bilmola, หมวก ID, Just 1, Liqui Moly, Ferodo ,พรมซิ่ง ฯ

     ใครพลาดสนามแรก ต้องมา SuperbikeMag.Com Academy Trackday & Trophy 2023 สนาม 2 จะจัดในวันที่ 5-6 สิงหาคม 2566 ที่สนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต พัทยา ที่เดิมแล้วเจอกัน

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ