6 กุมภาพันธ์ 2566

กิจกรรมและโครงการ

เปิดฤดูกาล 2566 IRC – DID Ride For Life สนามที่ 1 จังหวัดสุรินทร์ ณ สนามบิน(เฉพาะกิจ) สุรินทร์ภักดี

เปิดฤดูกาล 2566 IRC – DID Ride For Life สนามที่ 1 จังหวัดสุรินทร์ ณ สนามบิน(เฉพาะกิจ) สุรินทร์ภักดี

6 กุมภาพันธ์ 2566

      รายการ IRC-D.I.D RIDE FOR LIFE “นำนักซิ่งจากถนนหลวงสู่สนามแข่ง” มุ่งสู่ปีที่ 21 ซึ่งทางการกีฬาแห่งประเทศไทย(กกท) และ สมาคมและสมาพันธ์กีฬาแข่งรถจักรยานยนต์แห่งประเทศไทย(MSAT) ให้การรับรองกีฬามอเตอร์สปอร์ตประเภทนี้ โดยยึดมั่นภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย และจะต้องไม่ทิ้งปัญหาไว้ข้างหลัง เปิดหัวม้วนปีกระต่ายทองกับกิจกรรมเพื่อสังคม โฟกัสมาที่จังหวัดสุรินทร์เป็นเป้าหมายแรก หลังจากว่างเว้นเป็นเวลาหลายปีกับเหตุการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 หลังจากปัญหาได้คลี่คลายลงไป จึงได้ประกาศแจ้งโปรแกรมการชิงชัยลงในโลกโซเชียลทางเพจ IRC-D.I.D RIDE FOR LIFE กระแสตอบรับจากมือใหม่ + ป้ายแดง ทั้งในพิ้นที่รวมถึงพื้นที่ใกล้เคียงมีเป็นจำนวนมากที่มุ่งมั่นจะสร้างผลงานและชื่อเสียงให้กับตัวเอง

    รายการ IRC-D.I.D RIDE FOR LIFE 2023 เปิดปะทุดวลคันเร่ง สนามที่ 1 เมื่อวันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา ณ สนามบิน(เฉพาะกิจ) สุรินทร์ภักดี อ.เมือง จ.สุรินทร์ ระยะ 201 เมตร การชิงชัยทั้งหมด 8 รุ่น เป็นรุ่นหลัก 6 รุ่น และรุ่นพิเศษ 2 รุ่น โดยคุณประทีป ปริสุทธิ์สุนทร กรรมการและผู้จัดการ บริษัท สมาร์ท สปอร์ต โปรโมชั่น จำกัด ขอขอบพระคุณ พล.ต. สาธิต เกิดโชค ผบ.มทบ.25 ที่อนุญาตให้ใช้พื้นที่ในการจัดกิจกรรม พล.ต.ขวัญชัย โคตรชุ่มช่วย นายทหารปฏิบัติการกองกิจการพลเรือน , พ.ต.ต. เทียนชัย เลิศมณีทวีทรัพย์ ผู้กำกับ สภ.เมืองสุรินทร์ ให้เกียรติเดินทางมาร่วมถ่ายภาพบริเวณซุ้มโค้งตรงจุดสตาร์ท พร้อมกับรับมอบผลิตภัณฑ์และของที่ระลึกจากทางผู้สนับสนุนหลัก จาก ผู้ผลิตยางรถจักรยานยนต์ไออาร์ซี (IRC) , คุณอำนวย ชาญจิตต์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไดโดสิทธิผล จำกัด ผู้ผลิตโซ่ดี.ไอ.ดี (D.I.D) 

     ซึ่ง ทาง DID มี “รางวัลพิเศษ” ถ้าทำผลงานยืนบนโพลเดี้ยมอันดับหนึ่ง แล้วรถแข่งใส่โซ่ D.I.D ทางเราสนับสนุนอันดับหนึ่งทุกรุ่นกับโซ่เบอร์ 415DX สีทอง 1 เส้น ทันที และนอกเหนือจากรางวัลพิเศษ ผู้ชมที่เดินทางชมการชิงชัยสนามนี้ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ ทางเราช่วยดูแลรถจักรยานยนต์ที่ใช้โซ่และสเตอร์ FMS (Free Maintenance Service) ให้บริการล้างทำความสะอาดโซ่ ขัด-เคลือบโซ่และตั้งโซ่ ให้กับผู้ใช้รถจักรยานยนต์ ฟรี!

     สนามต่อไป สนามที่ 2 รายการ IRC-D.I.D RIDE FOR LIFE 2023 ณ สนามบิน(เฉพาะกิจ) สุรินทร์ภักดี อ.เมือง จ.สุรินทร์ วันที่ 4-5 มีนาคม 2566

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ