19 กุมภาพันธ์ 2567

ประชาสัมพันธ์

“D.I.D” แบรนด์โซ่รถจักรยานยนต์ จากญี่ปุ่น เปิด Flagship store แห่งแรกที่บางแสน

“D.I.D” แบรนด์โซ่รถจักรยานยนต์ จากญี่ปุ่น เปิด Flagship store แห่งแรกที่บางแสน

19 กุมภาพันธ์ 2567

“D.I.D” แบรนด์โซ่รถจักรยานยนต์ จากญี่ปุ่น เปิด Flagship store แห่งแรกที่บางแสน 


บริษัท ไดโด สิทธิผล จำกัด ผู้ผลิตโซ่สเตอร์ รถจักรยานยนต์ดีไอดี (D.I.D) เปิด Flagship Store แห่งแรกอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ที่บางแสน ภายใต้ชื่อ “D.I.D Service Center” โดยมีคุณศิริ อังคฉัตรชัย รองผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท สิทธิผล 1919 จำกัด และ คุณคณิน เหล่าจินดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดี 


ด้วยแนวคิด “มาตรฐานใหม่ เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัย” จากความตั้งใจของ D.I.D ที่จะเป็นศูนย์ให้บริการที่ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชั่น และไลฟ์สไตล์ เพื่อผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ทุกรูปแบบ รวมถึงส่งเสริมและให้ความรู้ในด้านการบำรุงรักษาระบบขับเคลื่อนล้อ สำหรับจักรยานยนต์ เพื่อลดอุบัติเหตุบนท้องถนน ซึ่งในปี 2566 มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจากอุบัติเหตุโดยรถจักรยานยนต์มากกว่า 800,000 ราย


โดย “D.I.D Service Center” ตั้งอยู่บน เลขที่ 72/1 ถ.ข้าวหลาม ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี อยู่ติดกับตลาดปลาบางแสน เปิดให้บริการตั้งแต่ 09:00 - 18:00 น. หยุดทุกวันอังคาร และภายในร้านถูกแบ่งออกเป็น 4 โซนได้แก่


Service : โซนสำหรับให้บริการตรวจสอบระบบขับเคลื่อนล้อ รวมถึงเปลี่ยนโซ่และสเตอร์ ด้วยเครื่องมือมาตรฐาน พร้อมทีมช่าง จาก D.I.D ที่ผ่านการอบรมจากหลักสูตรการซ่อมบำรุงที่เป็นมาตรฐาน ที่จะคอยให้คำแนะนำการบำรุงรักษาระบบขับเคลื่อนล้อ และช่วยแก้ไขปัญหาอย่างมืออาชีพ เพื่อให้รถจักรยานยนต์ของคุณพร้อมขับขี่บนถนนอย่างปลอดภัย


Lounge : โซนพักคอยสำหรับลูกค้าระหว่างการรับบริการ ซึ่งแบ่งเป็นส่วนของเคาน์เตอร์บาร์ที่สามารถดูการทำงานของเจ้าหน้าที่ได้อย่างใกล้ชิด หรือจะนั่งพักผ่อนที่โซฟาก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการ พร้อมทั้งบริการฟรี WiFi และน้ำดื่ม เพื่อความผ่อนคลาย และลดความเมื่อยล้าจากการเดินทาง 


Product : โซนจำหน่ายผลิตภัณฑ์จาก D.I.D ที่มีโซ่ครบทุกประเภทของรถจักรยานยนต์ ได้แก่ Street & Supersport, Dual Purpose & Adventure, Road Racing, Motocross และ Rally & Enduro รวมไปผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาโซ่ Chain Lube และ Chain Cleaner ส่วนวงล้ออลูมิเนียมขวัญใจสายฝุ่นอย่าง D.I.D DirtStar ก็มีให้เลือกซื้อครบทุกซีรีส์ ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น


Apparel : โซนสินค้าไลฟ์สไตล์จาก D.I.D ที่มีเสื้อผ้า หมวก และ Accessories มากมาย และยังมี D.I.D x VR46 คอลเลคชั่นพิเศษจาก D.I.D ที่ร่วมออกแบบโดย Valentino Rossi นักแข่งขวัญใจชาวมอเตอร์สปอร์ตทั่วโลก


คุณ มาซูฮิสะ อิโต้ ประธานบริษัท ไดโด สิทธิผล จำกัด กล่าวว่า “ทุกวันนี้การให้บริการ และการให้ข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญมีผลกับการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค และส่งผลดีต่อการตัดสินใจซื้อทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ หลังจากที่ได้รับประสบการณ์ที่ดีจากหน้าร้าน ดังนั้น D.I.D จึงตั้งใจมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าผ่าน D.I.D Service Center แห่งแรกในไทย และในอนาคตก็ตั้งใจที่จะขยายสาขาต่อไปในภาคอื่นๆอีกด้วย” 


สุดท้ายทาง “D.I.D Service Center” ก็มีโปรโมชั่นเพื่อฉลองการเปิดร้านให้กับลูกค้าทุกคน เป็นบริการ “ล้าง-ขัดเคลือบโซ่ ฟรี ทุกรุ่น ทุก cc.” และ 10 คันแรกของทุกวันจะได้รับบริการติดตั้งโซ่สเตอร์แบบฟรีค่าแรง หรือแลกรับส่วนลด 10% สำหรับแลกซื้อโซ่เส้นใหม่ อีกด้วย โปรโมชั่นมีผลตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มีนาคมนี้


ทั้งนี้สามารถติดตามโปรโมชั่น และข่าวสารล่าสุดได้ที่ DID Service Center 


72/1 ถนน ข้าวหลาม ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130

หมายเลขโทรศัพท์: 092 131 1976

แผนที่: https://maps.app.goo.gl/ggRiPQoPDK1PRc8F9

Facebook: https://www.facebook.com/didservicecenter

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ