6 สิงหาคม 2564

สังคมและสิ่งแวดล้อม

DID มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อสนับสนุนให้สถานพยาบาล และหน่วยงานปกครองอาสาสมัครต่างๆ

DID มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อสนับสนุนให้สถานพยาบาล และหน่วยงานปกครองอาสาสมัครต่างๆ

6 สิงหาคม 2564
คุณสมยศ ทองบัณฑิต (กรรมการและผู้จัดการโรงงาน) บริษัท ไดโด สิทธิผล จำกัด ผู้ผลิต โซ่และสเตอร์ ภายใต้ตราสินค้า ดีไอดี (DID) เป็นตัวแทนมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อสนับสนุนให้สถานพยาบาล หน่วยงานปกครองอาสาสมัคร ต่างๆ ในเขตจังหวัดระยองและจังหวัดชลบุรี เมื่อเร็วๆนี้ 
    โดยที่ในครั้งนี้บริษัทฯ เล็งเห็นถึงความสำคัญสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่แพร่กระจายไปทั่วประเทศ ซึ่งมีผู้ติดเชื้อสะสมกว่า 680,000 ราย ส่งผลให้สถานพยาบาลและหน่วยงานปกครองอาสาสมัคร มีความต้องการอุปกรณ์ทางการแพทย์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ เล็งเห็นถึงความสำคัญของอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีจำนวนจำกัดในแต่ละสถานพยาบาล ส่งผลกระทบต่อการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมกันนี้ ผู้บริหารฯ และพนักงาน ได้ร่วมส่งกำลังใจให้กับทีมแพทย์และพยาบาล หน่วยงานปกครองอาสาสมัครต่างๆ เพื่อฝ่าฟันและผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน
   1.มอบชุดคอมพิวเตอร์พร้อมเครื่องพิมพ์ สำหรับลงทะเบียนผู้มารับบริการฉีดวัคซีน และเครื่องตรวจวัดค่าออกซิเจนในเลือด ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด19 โรงพยาบาลปลวกแดง จังหวัดระยอง
  2.มอบเครื่องตรวจวัดอุณหภูมิ, เครื่องตรวจวัดความดันอัตโนมัติ, เครื่องตรวจวัดค่าออกซิเจนในเลือด ณ โรงพยาบาลแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี
  3.มอบเครื่องตรวจวัดค่าออกซิเจนในเลือด ณ ที่ว่าการอำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ